BẠN BIẾT GÌ VỀ TRỨNG CÁ HỒI NHẬT BẢN?

Trứng cá hồi Nhật là loại thực phẩm cao cấp và có giá trị dinh dưỡng cao. Do đó, trứng được người Nhật sử dụng thường xuyên trong bữa ăn hàng ngày. Không chỉ nổi tiếng ở Nhật Bản, mà trứng cá hồi còn được ưa chuộng tại các thị trường Châu Á. Cùng GreenGood tìm hiểu xem loại trứng này có gì đặc biệt, trong bài viết bên dưới nhé!

Trứng cá hồi là gì? 

 

Trứng cá hồi hay còn gọi là salmon roe, tiếng Nhật イ ク ラ Ikura, được lấy ra từ bụng của cá hồi. Sau đó được chế biến và sử thành những món ăn khác nhau. Là một trong những thực phẩm dinh dưỡng và quý hiếm bởi được tách ra từ những chú cá hồi to khỏe sau đó phải qua các công đoạn sơ chế, vệ sinh, áp dụng ngâm tương thì mới có thể giữ trọn được vị tươi ngon cũng như trọn vẹn dinh dưỡng ban đầu và bảo quản lâu.

Nhìn những viên trứng to đều thấy chất lượng hơn long lanh màu sắc tươi tắn. Đóng hộp thông tin chuẩn Nhật, khác với những loại trứng khác được bóc tách cẩn thận, sơ chế bảo quản không hóa chất, trứng trọn vị dinh dưỡng nhất an toàn khi sử dụng làm món ăn sashimi, sushi siêu tiện lợi.

Công dụng của trứng cá hồi Nhật Bản 

Hỗ trợ sự phát triển trí não rất tốt cho trẻ. 

Trứng cá hồi chứa rất nhiều omega 3 rất tốt cho cơ thể, đặc biệt là tốt cho sức khỏe các bé.

– Hỗ trợ phát triển trí não, tăng kỹ năng xã hội, khả năng tập trung và giúp chỉ số IQ của bé cao hơn.

– Omega 3 giúp tăng cường trí nhớ, hỗ trợ phát triển tư duy, từ đó giúp trẻ học tập được tốt hơn.

– Đặc biệt, trứng của cá hồi còn giúp trẻ giảm bớt các triệu chứng tăng động, làm sự sự tập trung. Giúp những người bị rối loạn lưỡng cực phục hồi và hạn chế tái phát bệnh.

– Omega 3 hỗ trợ duy trì sức khỏe tim mạch. Hỗ trợ điều trị trầm cảm, giảm các triệu chứng của bệnh tâm thần bại liệt.

 

Thực phẩm đỉnh cao giúp chống lão hoá, làm sáng da. 

– Trứng cá hồi chứa rất nhiều chất acid béo omega 3 có tác dụng tăng cường thị lực. Ngoài ra, lượng omega 3 trong trứng có tác dụng rất lớn trong việc chống viêm. Do đó, trứng cá giúp bảo vệ da khỏi cháy nắng, ngăn ngừa các bệnh ung thư về da.

– Trứng của cá hồi còn cung cấp hỗn hợp peptide, amino acid giúp tái tạo da. Cung cấp dinh dưỡng thúc đẩy nhanh tiến trình trao đổi chất cho da.

– Các khoáng chất cùng tinh chất Creatine có trong trứng cung cấp chất vi lượng cho da. Giúp da săn chắc, tăng tính đàn hồi và ngăn quá trình lão hoá da.

– Các tế bào trong trứng tạo nên một hỗn hợp protein giúp da khoẻ mạnh, cung cấp sự sống để trẻ hoá làn da.

– Ngoài ra, trứng cá còn giúp sáng da, chống nhăn, da luôn mịn màng tươi trẻ.

– Là món cung cấp ít calo, ít chất béo nên rất thích hợp cho các bạn muốn giảm cân.

Vậy trứng cá hồi Nhật Bản thích hợp cho ai sử dụng?  

– Với những giá trị dinh dưỡng mà trứng cá hồi mang lại thì đây là thực phẩm thích hợp dành cho:

+ Những người đang ăn kiêng vì trứng ít chất béo rất hợp để giảm cân.

+ Dành cho các chị em xuất hiện các vấn đề về da như: làn da xuống cấp, lão hoá,……Hoặc muốn ngăn ngừa da lão hoá sớm.

+ Những ai muốn cải thiện sức khỏe tim mạch. Tăng cường sức khỏe và thị lực.

+ Hoặc đơn giản dành cho những bạn sành ăn, đam mê ẩm thực Nhật Bản. Món muốn được trải nghiệm nhiều món ngon lạ trên thế giới. Hy vọng với những chia sẻ của Gmark, đã giúp bạn biết nhiều hơn về trứng cá hồi Nhật. Liên hệ ngay nhân viên GreenGood nếu bạn muốn biết thêm về giá, địa chỉ bán….uy tín nhé! 0902 977 565