Thành lập từ năm 2010  tới nay GREENGOOD tự hào là đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm nhập khẩu hàng đầu Việt Nam, làm việc trực tiếp với đối tác nước ngoài cung cấp cho nhiều đối tác trong nước, đại lý, CTV, nhà hàng,…  tạo nên những sản phẩm uy tín, chất lượng, giá thành hấp dẫn, thương hiệu đã được tạo dựng tiếng vang trên thị trường với các nguồn sản phẩm sau đây:
  • Cá hồi tươi Nauy, chuẩn sashimi, hải sản Nhật nhập khẩu Ốc, Sò Điệp, Bạch Tuộc, Nhum, Lươn…
  • Thịt bò Mỹ, Nhật, Úc, Thịt bò Wagyu King Beef,…. để làm các món Âu, Lẩu, Nướng, Steak,…
  • Và các loại thịt ngoại, hải sản ngoại, gia vị Wasabi, nhập khẩu trên toàn thế giới.

GREENGOOD hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm và tin tưởng của phần lớn quý đối tác, người tiêu dùng, với tầm nhìn sứ mệnh trở thành nhà phân phối nhập khẩu hàng đầu Việt Nam, nâng cao tầm quan trọng đến sức khỏe của người tiêu dùng, linh động trong quá trình vận chuyển hàng hóa để kịp đến quý đối tác.

Với hệ thống kho hàng phân phối trải dài trên Việt Nam gồm các tỉnh thành phố lớn như Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ. Quý đối tác có thể lựa chọn việc nhập hàng tại kho, hoặc trực tiếp liên hệ qua các trang thông tin qua website, điện thoại, facebook, Zalo… để được tư vấn, báo giá, nhập hàng và làm đối tác chiến lược toàn phần của  GREENGOOD.
Chân thành cảm ơn quý đối tác, khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng GREENGOOD.

– Đối tác Đại lý: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ, Vĩnh Long,…
– Đối tác kênh Horeca: Cung cấp cho hơn 200 nhà hàng, khách sạn tại khu vực Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Kho tổng Công Ty đặt tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Lưu trữ hơn 50 tấn hàng, bên cạnh đó gồm các kho chi nhánh tại các tỉnh thành nhằm đáp ứng phục vụ sản phẩm cho quý khách hàng trên toàn quốc.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM GREENGOOD cam kết luôn cung cấp thực phẩm nhập khẩu với chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất.
Lấy uy tín đặt lên hàng đầu để tạo sự tin tưởng cho quý khách hàng và đối tác.

Tôi muốn tư vấn sản phẩm ?

Dạ, hiện tại bên em đa dạng các sản phẩm như Bò nhập khẩu, cá hồi tươi, hải sản nhập khẩu, không biết mình quan tâm đến sản phẩm nào ạ

Cho hỏi shop có bán và phân phối tại tỉnh không ạ ?

Dạ, hiện tại bên cty em đã triển khai và phân phối bán hàng khắp tỉnh thành Việt Nam ạ, cho em hỏi hiện tại anh chị đang ở tỉnh nào để em kiểm tra và hỗ trợ lên đơn hàng cho mình ạ

Tôi là chủ nhà hàng, nhờ shop tư vấn báo giá sản phẩm cho tôi nhé ?

Dạ, em nhận thông tin của anh chị ạ, anh chị để lại thông tin số điện thoại, hoặc gọi qua hotline bên em để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất ạ.

Tôi muốn làm cộng tác viên, nhờ công ty hỗ trợ giúp tôi nhé ?

dạ, anh chị cho em thông tin từ anh chị, để em gửi chính sách tốt nhất đến anh chị nhé ạ.    TIN TỨC