Sò đỏ (trong tiếng Nhật gọi là Hokkigai) vốn nổi tiếng là món ăn xa xỉ của ẩm thực Nhật Bản.
Dù ở Nhật Bản các vùng biển Hokkaido, Aomori, Fukushima, Miyagi,.. cung cấp một trữ lượng sò đỏ dồi dào, tuy nhiên, chất lượng được đánh giá là tươi ngon và chất lượng nhất thế giới lại đến từ vùng biển xa bờ ở Bắc Đại Tây Dương.
Xem Thêm:
Trong đó, Canada là đất nước xuất khẩu sò đỏ hàng đầu thế giới. Và riêng ở thị trường Nhật Bản đã tiêu thụ 4.000 tấn/năm.
Sò đỏ Hokkigai có xuất xứ Canada, sò chỉ được khai thác khi đã đạt đủ 3 năm tuổi. Sau khi đánh bắt, sò được đóng gói và bảo quản đông lạnh để giữ trọn vẹn giá trị dinh dưỡng.
Sò đỏ Hokkigai được đánh giá có giá trị dinh dưỡng cao hơn cả thịt bò và các loại hải sản khác. Chỉ với 9 con sò đỏ, đã cung cấp được 24 miligam Sắt cần thiết mỗi ngày cho một người trưởng thành.
Không những thế, nó còn giàu các loại khoáng chất vi lượng, đặc biệt là Selen – một vi chất tốt nhưng hiếm gặp trong các loại hải sản thông thường.
Protein trong sò đỏ còn nhiều hơn cả hàu và sò điệp. Bên cạnh đó, chỉ với 100 gram sò đỏ, bạn đã cung cấp được 140 miligam Omega-3 tốt cho tim mạch.
Cam kết chất lượng – uy tín – giá tốt nhất thị trường hiện nay. GREENGOOD chuyên cung cấp sỉ lẻ sò đỏ Nhật, sản phẩm có 2 size M và L
*Thông tin sản phẩm sò đỏ Nhật.
- Xuất xứ: Canada
- Size : M (50 – 60 con), L (45 – 50 con)