Sườn cừu Úc là phần thịt sườn cừu giữ nguyên phần đỉnh xương, bao gồm toàn bộ các phần gân, mỡ, màng gân sạch, một bẹ sườn cừu có từ 5 – 8 thanh sườn được pha cắt theo tiêu chuẩn.
Sườn cừu là một trong những phần thịt ngon, mềm, giòn và rất đậm vị. Với một lớp mỡ mỏng rồi đến lớp thịt sau đó đến cây sườn, sườn cừu có vị béo mềm, ngọt thịt và có hương thơm đặc trưng. Với những người yêu thích thịt cừu thì sườn cừu là phần thịt hấp dẫn nhất. Thịt cừu nhập khẩu thường sẽ có vị ngon và thơm hơn thịt cừu trong nước vì ở nước ngoài cừu được chăn nuôi tại những nông trại lớn với kỹ thuật chăn nuôi, công nghệ hiện đại….
Sườn cừu thường dùng chế biến món sườn cừu nướng là chính, có thể nướng nguyên tảng hoặc nướng từng cây sườn hoặc cũng có thể phá cách bằng cách áp chảo, hầm vang đỏ….cũng rất ngon.
Cam kết chất lượng – uy tín – giá tốt nhất thị trường hiện nay. GREENGOOD chuyên cung cấp sỉ lẻ sườn cừu tiêu chuẩn.
*Thông tin sản phẩm sườn cừu Úc.
Xuất xứ: Úc