200,000 

Ốc Bulot là một loại ốc nổi tiếng của Pháp, được đánh bắt hoàn toàn tự nhiên bởi những người ngư dân lâu đời của vùng biển Normandy. Ngoài Pháp, chúng có thể được tìm thấy ở Canada, vùng biển Siberia, thậm chí cả bờ biển Bồ Đào Nha.

Ốc Bulot Pháp sau khi đánh bắt lên khỏi mặt nước sẽ được xử lý để loại bỏ lớp cát bên trong lớp thịt ốc. Tiếp theo, người ta sẽ hạ nhiệt độ xuống -10 độ C để sốc nhiệt ốc Bulot Pháp. Sau đó, Ốc Bulot Pháp sẽ được hấp trong điều kiện vô trùng và cấp đông ở nhiệt độ -40 độ C. Quy trình sơ chế và bảo quản này sẽ giúp cho Ốc Bulot Pháp giữ được độ tươi trong suốt quá trình vận chuyển.

Giá Web Đề Xuất Bán Lẻ
Khách sỉ - Số lượng lớn vui lòng liên hệ
LIên hệ