Ốc Bulot là một loại ốc nổi tiếng của Pháp, được đánh bắt hoàn toàn tự nhiên bởi những người ngư dân lâu đời của vùng biển Normandy. Ngoài Pháp, chúng có thể được tìm thấy ở Canada, vùng biển Siberia, thậm chí cả bờ biển Bồ Đào Nha.
Ốc Bulot Pháp sau khi đánh bắt lên khỏi mặt nước sẽ được xử lý để loại bỏ lớp cát bên trong lớp thịt ốc. Tiếp theo, người ta sẽ hạ nhiệt độ xuống -10 độ C để sốc nhiệt ốc Bulot Pháp. Sau đó, Ốc Bulot Pháp sẽ được hấp trong điều kiện vô trùng và cấp đông ở nhiệt độ -40 độ C. Quy trình sơ chế và bảo quản này sẽ giúp cho Ốc Bulot Pháp giữ được độ tươi trong suốt quá trình vận chuyển.
Ốc Bulot Pháp nhập khẩu đang là một món ăn đang thu hút được rất nhiều thực khách Việt Nam hiện nay. Thịt ốc dai, ngọt thanh tự nhiên, đậm đà sau khi được chế biến khiến cho chúng ta ăn hoài cũng không thấy ngán.
Trong ốc Bulot chứa nhiều vitamin A tốt cho mắt, hỗ trợ hệ miễn dịch hiệu quả, tăng cường sức khỏe xương khớp, giúp hệ sinh dục phát triển khỏe mạnh. Vitamin B giúp giảm nguy cơ đột quỵ, ngăn ngừa thiếu máu và giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.
– Cam kết chất lượng – uy tín – giá tốt nhất thị trường hiện nay. GREENGOOD chuyên cung cấp sỉ lẻ ốc Bulot.
*Thông tin sản phẩm ốc Bulot.
- Xuất xứ: Iceland
- Size: 20-30 con/kg