Lõi vai bò Mỹ còn được biết đến là thịt thăn vai. Tên tiếng Anh sẽ là Top Blade hoặc là Top Muscle Blade. Đây là phần thịt bò được pha cắt từ vùng thịt giữa vai và cổ con bò.
Lõi vai bò Mỹ là khá mềm với màu đỏ sẫm ấn tượng. Phần mô mỡ tỏa ra các phía bắt nguồn ở trung tâm của miếng thịt. Phần thịt lõi vai còn các dải gân ở giữa. Là phần cơ không vận động nhiều vậy nên khúc thịt khá lớn, dày dặn. Đặc biệt là lượng mỡ vừa, thịt nạc phân bố đồng đều nên khi thưởng thức không hề có cảm giác bị dai hay khô.
Lõi vai bò Mỹ được lấy ra từ những con bò chất lượng, chăn thả ở trang trại rộng ăn cỏ tự nhiên và thức ăn hữu cơ cùng hạt ngũ cốc. Khi đến tuổi trưởng thành sẽ được lấy thịt theo chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Quá trình sơ chế, hút chân không, đóng khay và cấp đông đảm bảo vệ sinh, chuẩn chất lượng an toàn sức khỏe người dùng. Các miếng thịt sẽ được cắt bằng máy bào công nghiệp dày và ủ đông trong nhiệt độ 18 độ C.
Cam kết chất lượng – uy tín – giá tốt nhất thị trường hiện nay. GREENGOOD chuyên cung cấp sỉ lẻ lõi vai bò Mỹ nguyên khối
*Thông tin sản phẩm lõi vai bò Mỹ nguyên khối
- Xuất xứ: USA