Sườn bò không xương AAA nhiều nạc, mềm, ngọt, có nhiều vân mỡ trên thịt nhờ vậy khi chế biến thịt bò không bị khô mà thay vào đó thịt sẽ mềm và kèm theo mùi vị thơm béo đậm đà.

Sườn bò có màu đỏ tươi xen kẽ các vân mỡ màu trắng nhìn rất hài hòa và đẹp mắt, khi đông lạnh thịt sẽ có màu đỏ thẫm do quá trình cấp đông nên các sắc tố trong thịt bị chuyển hóa, nhưng khi rã đông thịt bò sẽ trở về màu thịt tươi vốn có.

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Giá Web Đề Xuất Bán Lẻ
Khách sỉ - Số lượng lớn vui lòng liên hệ
LIên hệ