Bò Wagyu Úc là bò được nuôi dưỡng và phát triển tại Úc nhưng lại có nguồn gốc và di truyền từ bò Wagyu Nhật Bản. Chúng được nuôi với mục tiêu tạo ra thịt bò có chất lượng cao, với một hàm lượng mỡ vân cao, độ mềm mại và hương vị đặc trưng.
Theo thống kê, đến 95% sản lượng bò Wagyu tại Úc là bò lai gen của bò đen Nhật Bản. Chủ yếu 3 giống bò đen của Nhật Bản ở các vùng Fujiyoshi (Shimane), Tajiri (Tajima) và Kedaka (Tottori).
Xem Thêm: Thịt Bò Nhập Khẩu
Nếu bò Wagyu Nhật được đánh giá là nguyên liệu chế biến bít tết có chất lượng cao nhất với các đường vân béo tạo cảm giác giống như bơ. Khi cắn miếng bít tết này, nó mềm đến mức không cần dùng lực.
Thì bò Wagyu Úc có kết cấu quen thuộc hơn khi nói đến bít tết với hương vị đậm đà. Khi ăn, lưỡi của bạn có ít chất béo phủ hơn nên ít bơ hơn. Thịt rất dễ nhai mà không bị tan chảy trên lưỡi.
Thịt bò Wagyu Úc có giá trị dinh dưỡng rất cao. Cái ngon của thịt bò Wagyu Úc là ở chỗ nạc và mỡ đã trộn lẫn với nhau theo tỷ lệ chuẩn, rất tốt cho sức khỏe. Thịt bò Wagyu Úc còn tạo ra chất omega rất lớn, đó là chất thuộc họ các axit béo chưa bão hòa rất tốt cho sức khỏe. Bổ sung vitamin và khoáng chất có tác dụng bổ máu, bồi bổ sau một ngày làm việc căng thẳng, đẹp da, phục hồi sức khỏe nhanh chóng và giảm stress.
Cam kết chất lượng – uy tín – giá tốt nhất thị trường hiện nay. GREENGOOD chuyên cung cấp sỉ lẻ thịt bò Wagyu ÚC
*Thông tin sản phẩm thịt bò Wagyu ÚC
- Xuất xứ: Úc
- Size: 140/160gr ; 190/210gr ; 240/260gr