Lõi vai bò Wagyu SK là phần thịt được cắt ra từ vùng giao giữa cổ và vai của con bò. Phần thịt này có dải gân ở giữa các cây thăn nên ăn rất giòn và ngọt, ngoài ra còn có lớp mỡ hoa được xen kẽ giữa các thớ thịt khiến cho phần thịt lõi vai trở nên béo thơm.
Tương tự những phần thịt khác của con bò, lõi vai bò rất giàu protein (trung bình trong 100g thịt bò có đến 28g protein) và nhiều vitamin như B6, B12,… các khoáng chất như kali, kẽm, magie, sắt,… cũng như là nguồn cung cấp năng lượng dồi dào cho cơ thể. Không những thế, thịt lõi vai bò còn chứa acid linoleic và palmiotelic giúp ngăn ngừa ung thư và giúp chống lại các mầm bệnh khác rất hiệu quả.
Ngoài ra, lõi vai bò Wagyu SK có chứa hàm lượng Omega-3 không bão hòa rất cao, đây là một trong những axit béo cần thiết cho quá trình trao đổi chất của cơ thể; protein trong thịt chứa nhiều acid amin, thúc đẩy protein trong thức ăn thành đường hữu cơ để cung cấp cho các hoạt động hàng ngày thêm khỏe mạnh.
Xem Thêm: Thịt Bò Nhập Khẩu
Cam kết chất lượng – uy tín – giá tốt nhất thị trường hiện nay. GREENGOOD chuyên cung cấp sỉ lẻ lõi vai bò Wagyu SK.
*Thông tin sản phẩm lõi vai bò Wagyu SK.
- Xuất xứ: Thái Lan
- Size: 140/160gr; 190\210gr; 240/260gr