fbpx

TOP Thực phẩm nhập khẩu bán chạy tháng 7/2020

TOP Thực phẩm nhập khẩu bán chạy tại GreenGood
Tháng 7/2020

Danh sách sản phẩm gợi ý cho bạn!

Các sản phẩm khách hàng

Trong tháng 7/2020, rất nhiều khách hàng đã ủng hộ GreenGood.vn tại cả cửa hàng Gmark và Đặt hàng Online tại Website! Để thuận tiện cho quý khách hàng tìm được sản phẩm ưng ý và phong phú sản phẩm cho bữa ăn hay tiệc của gia đình mình, chúng tôi xin phép liệt kê danh sách sản phẩm bán chạy nhất trong T7/2020 để các bạn tiện mua sắm! Đừng quên chúng tôi vẫn đang FREESHIP cho đơn hàng trên 300.000đ đó nhé!

Danh sách các sản phẩm Thực phẩm nhập khẩu được nhiều khách hàng quan tâm tại GreenGood.vn

Danh sách các sản phẩm trên đã được GreenGood lựa chọn lại để phù hợp với nhiều nhu cầu khách hàng! Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm để kết hợp cho những bữa ăn gia đình, GreenGood khuyến khích bạn có thể chọn Giò Heo và Thịt ba chỉ Heo để đáp ứng được các nhu cầu cơ bản hàng ngày. Ngoài ra Bò Fuji Bít Tết cũng là lựa chọn tốt nhất cho các bữa tiệc cuối tuần bên gia đình người thân và combo Rong Biển Wakame + Cá hồi Fillet luôn là lựa chọn đổi món khá đáng giá! (Chúng tôi cũng có bán kèm Mù Tạt và Nước Tương Nhật, bạn có thể ghi chú thêm trong đơn hàng hoặc khi đặt hàng qua Fanpage GreenGood nhé) 

Riêng Ba Chỉ Bò Mỹ nguyên khối hay Ba Chỉ Bò Mỹ Bào Cuộn, nếu bạn tổ chức ăn lẩu tại gia đình mình, nên thử xem sao nhé!

Bạn có thể tham khảo nhanh giá bên dưới và đặt hàng trực tiếp trên Website hoăc nhắn tin qua Fanpage GreenGood.vn tại đây: https://m.me/greengoodorganic/

Sản phẩm khác bạn có thể

Rất nhiều khách hàng tìm đến GreenGood khi tìm kiếm Bò Fuji chất lượng, các loại Thịt Bò Tây Ban Nha hay Bò Úc, ngoài ra còn có các sản phẩm như Bào Ngư, Trứng cá Tobiko, Bạch Tuộc Nhật, Vẹm Xanh, Lườn Cá Hồi, Cá Trích Ép Trứng…và GreenGood nghĩ rằng danh sách bên dưới có thể bạn sẽ quan tâm!

Nếu bạn muốn đến SHOWROOM của chúng tôi hay có nhu cầu SỈ/MUA SỐ LƯỢNG LỚN, bạn có thể đến SHOWROOM hoặc liên hệ chúng tôi qua Fanpage/Hotline để nhận báo giá!

Bạn có thể xem thêm danh mục đầy đủ sản phẩm tại đây: https://greengood.vn/thuc-pham-sach-nhap-khau-greengood-vn/

⭐⭐⭐⭐⭐ Danh sách Top thực phẩm nhập khẩu bán chạy T7/2020 tại Greengood.vn có gì ?
GreenGood.vn gợi ý đến bạn các sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất T7/2020 là: Cá hồi Fillet nhập khẩu Nauy, Ba chỉ Bò Mỹ Harris cắt khối, Rong biển tươi trộn mè, Cồi Sò Điệp Việt Nam, Combo Bò Fuji Khoai Tây, Ba chỉ Bò Mỹ Harris Bào Cuộn, Thịt Ba Chỉ Heo nhập khẩu Nga, Móng giò heo Ba Lan (Giò sau) (Xem Thêm tại đây)
⭐⭐⭐⭐⭐ Greengood.vn là công ty gì?
GreenGood.vn là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thực phẩm cao cấp như Bò Mỹ, Bò Úc, Bò Tây Ban Nha, Bò Nhật (Bò Fuju, Bò Wagyu) hay các loại hải sản như Cá Hồi, Cá Ngừ, Cá Cam, Vẹm Xanh, Cồi Sò Điệp, Ốc Hương... bạn có thể tham khảo đầy đủ danh mục các sản phẩm của chúng tôi TẠI ĐÂY
❤️ Tôi có thể mua thực phẩm nhập khẩu Greengood.vn tại đâu ? ❤️
Bạn có thể mua hàng trực tiếp tại Showroom Gmark Greengood của chúng tôi tại Chung cư Melody Residence Tân Phú hoặc đặt hàng Online tại website www.greengood.vn, fanpage Greengood. Chúng tôi hiện đang FREESHIP cho đơn hàng trên 300.000đ bạn có thể tham khảo để tìm được sản phẩm ưng ý nhất cho mình.