fbpx
Wagyu

Thịt Bò Wagyu Úc là gì?

Thịt bò Wagyu Úc nổi tiếng khắp thế giới bởi thịt ngon và mềm. Vì vậy giá thịt bò đặc chủng này cũng rất đắt. Đặc trưng của loại thịt bò wagyu hảo hạng là vân mỡ lốm đốm trắng phân bố xen kẽ các thớ thịt đỏ với tỷ lệ đồng đều. Thành phần thịt và mỡ đều nhau tạo cho miếng thịt vừa mềm vừa thơm béo.

Bò Wagyu Úc là gì?

Là giống bò Kobe Nhật được nuôi tại Úc, có vân cẩm thạch đẹp mắt – đặc trưng không thể nhầm lẫn giữa các loại thịt bò khác.

Bò Wagyu được nuôi thả trong môi trường đồng cỏ tự nhiên. Khẩu phần ăn được sắp xếp và lựa chọn cẩn thận. Ngoài cỏ thô xanh, bò Wagyu Úc còn được ăn kèm ngũ cốc làm từ lúa mạch và lúa mì.  Cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho mỗi con bò đều phát triển tốt nhất.

thịt bò wagyu úc

Bò Wagyu Australia còn được nuôi theo chuẩn Kobe (Kobe là một thành phố ở Nhật Bản). Tức là chúng được massage, nghe nhạc, tắm táp bằng nước ấm mỗi ngày. Việc này làm cho Bò Wagyu được thả lỏng cơ bắp và đẹp da. Chất lượng thịt bò cho ra có sự mềm mại từng thớ thịt. Vân mỡ xen kẽ tạo nên vân cẩm thạch bắt mắt. Phần mỡ hoàn toàn không chứa Cholesterol an toàn cho sức khỏe người dùng.

Ở Úc, những con bò Wagyu sống ở miền Bắc có khí hậu nóng ẩm, nơi dễ dàng tìm thấy các loại cỏ nhiệt đới. Trong khi ở miền Nam nước Úc, khí hậu mát mẻ hơn. Nên các loại cỏ truyền thống như cỏ ba lá và lúa mạch đen lại là nguồn thức ăn thường xuyên của giống bò này.

Xem thêm thịt bò Ishiga tại đây.

Thịt bò Wagyu Úc giàu chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe

Protein

Thịt bò Wagyu cung cấp protein – thành phần quan trọng có mặt trong mọi tế bào, với hàm lượng 18 gram. Protein cần thiết cho các chức năng quan trọng của cơ thể như tái tạo và hình thành tế bào.

Sắt

Sắt là một khoáng chất vô cùng thiết yếu bởi vì cơ thể sử dụng chúng để hình thành tế bào máu. Nó vận chuyển oxy đến các mô cơ thể, thường được gọi là hemoglobin. Vậy nên, ăn thức ăn giàu sắt như thịt bò Wagyu rất có lợi cho cơ thể. Mỗi khẩu phần thịt bò Wagyu cung cấp đến 10% giá trị sắt hàng ngày được gợi ý dưới mọi hình thức.

Thăn Nạc Đùi Bò Wagyu Úc – Inside Wagyu Beef - GMARK

Chất béo

Thịt bò Wagyu chứa nhiều chất béo hơn so với các loại thịt bò khác. chúng chứa đến 28 gam chất béo trong đó có 11 gam chất béo bão hòa và 1.5 gam chất béo chuyển hóa trong mỗi khẩu phần. Tuy nhiên, trong chừng mực, loại thịt bò này có thể phù hợp với chế độ ăn của bạn. Thực tế, cơ thể cần chất béo để bảo vệ gan, giữ nhiệt và cung cấp năng lượng cho các hoạt động của cơ thể.

Natri

Có một lượng khiêm tốn natri tự nhiên trong thịt bò Wagyu với khoảng 75gam . Mặc dù một số người nhạy cảm với muối và cần theo dõi lượng natri hấp thụ, cơ thể bạn cần một lượng natri. Trên thực tế, natri giúp duy trì cân bằng chất lỏng, đóng vai trò làm mát cơ thể khi bạn đổ mồ hôi và giúp truyền các xung thần kinh.

Mua bò Wagyu Úc ở đâu?

Bò Wagyu Australia tại Greengood được nhập khẩu chính ngạch. Đảm bảo xuất xứ, nguồn gốc, an toàn cho người dùng. Thịt bò đạt chuẩn có độ mềm vừa phải, khi nấu lớp mỡ bò tan ra làm cho vị bò thêm thơm và béo.

 

bò wagyu úc áp chảo làm beefsteak

Bạn có thể đặt hàng qua Website Greengood Bò Wagyu Australia tại đây!
Hoặc gọi số 0902.977.565 để được hỗ trợ tư vấn / đặt hàng bạn nhé.

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Sashimi Cá Trích Ép Trứng Nhật Bản

Sashimi cá Trích ép trứng rất phổ biến nhưng lại không thể thiếu khi ăn Sashimi. Đây như là điểm nổi bật và khác lạ

Ốc Bulot Pháp là gì? Ăn có ngon không?

Ốc Bulot Pháp được đánh bắt hoàn toàn thiên nhiên từ vùng biển Normandy Pháp. Là một loại hải sản rất nổi tiếng được nhập

Cua lột Myanmar là gì?

Cua lột Myanmar là gì? Là loại hải sản quý hiếm được nhiều người sử dụng trong các bữa tiệc. Nó chứa hàm lượng dinh

Khuyến Mãi Hót Nhất Tháng 9.2022

Tưng bừng khai trương đón chào Gmark Hà Nội. Để hòa cùng niềm vui khai trương cửa hàng Gmark Hà Nội với nhiều ưu đãi.