fbpx
sò-điệp-nhật-nửa-mảnh

Sò điệp Nhật có gì đặc biệt?

Sò điệp Nhật sống là đặc sản biển nổi tiếng ở vùng  Nhật Bản được đánh giá là loài sò điệp ngon nhất thế giới., sò điệp có size khủng lớn một con cỡ bàn tay lớn. Sò điệp thường sống ở độ sâu khoảng 10m dưới đáy biển hoặc trong các rạn đá, vỏ có hình nan quạt, hai bên có 2 miếng cồi to được cho là phần quý nhất trong sò. Sò điệp phát triển tự nhiên với nguồn thức ăn nhiều dưỡng chất từ dòng hải lưu.

Sò điệp Nhật có gì đặc biệt?

Sò điệp Nhật  được nuôi trồng ở những vùng nước giàu sinh vật phù du và khoáng chất nên chúng phát triển nhanh và to hơn so với những vùng khác ở Nhật.

Từng con sò điệp được treo riêng lẻ trên những sợi dây thừng kéo dài từ mặt nước để hạn chế sự chuyển động của chúng; mà vẫn đảm bảo được nguồn thức ăn và dinh dưỡng. Phương pháp này giúp sò điệp nhiều thịt, mềm, ngọt và mọng nước hơn.
Sò điệp Nhật ngoài việc sống trong môi trường nước biển cực sạch.

Ccòn được nuôi cách xa bờ hàng cây số để đảm bảo chất lượng nước và thức ăn hoàn toàn không nhiễm bẩn.

Thịt sò điệp rất ngọt kèm với vị mặn cao của vùng biển Miyagi tạo nên hương vị hài hoà đặc trưng.
Sò điệp Yamanaka không chỉ ngon, mà còn giàu taurine một loại vitamin giúp ngăn ngừa bệnh tật. Mỗi con sò điệp chứa khoảng 1000mg taurine trong cơ thể của chúng.

Sò điệp Nhật mang đến những lợi ích gì cho sức khỏe?

Không chỉ là nguyên liệu hảo hạng để chế biến những món ăn ngon mà sò điệp còn đem lại giá trị dinh dưỡng cao; rất tốt cho sức khỏe người dùng.

Thịt cồi sò điệp rất giàu đạm, protein; axit béo omega-3, vitamin nhóm B cùng nhiều khoáng chất có giá trị dinh dưỡng cao.

Đặc biệt còn chứa nhiều kẽm và magie – 2 loại khoáng chất hỗ trợ tăng cường sức khỏe dẻo dai cho cơ thể.

+ Ít calo và hàm lượng protein cao giúp bạn cảm thấy no; làm tăng sự trao đổi chất và giúp cơ thể đốt cháy nhiều năng lượng.

+ Axit béo omega-3 có nhiều lợi ích cho sức khỏe và sự phát triển của não.

+ Tăng cường sức khỏe tim mạch.

+ Phòng ngừa bệnh tim mạch, đột quỵ và các bệnh Alzheimer.

+ Tăng cường sức dẻo dai cho cơ thể.

+ Chống béo phì rất tốt nhờ chứa lượng calo thấp và không chứa chất béo bão hòa.

+ Cải thiện sức khỏe cho mắt.

Cồi sò điệp Nhật Bản nguyên liệu cho món ăn giàu dinh dưỡng

Cồi sò điệp được xem là phần ngon và quý nhất của con sò. Cồi sò điệp có thịt màu trắng ngà; vị ngọt, tính mát và không độc. Sò điệp càng tươi thì cồi sò càng giòn và ngọt.

Đa dạng món ăn được chế biến từ cồi điệp Nhật như cồi điệp sashimi, sò điệp áp chảo; sò điệp nướng phô mai, cồi điệp cuộn maki…

Với sò điệp Nhật nhập khẩu, bạn chỉ cần rã đông tầm 10 phút là đã có thể chế biến nhiều món ăn ngon từ sò điệp rồi đấy.

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/4-1/5

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM GREENGOOD TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/4 – 1/5 Greengood trân trọng thông báo đến Quý khách

Bạch Tuộc Nhật Bản Là Gì?

Bạch tuộc Nhật là một động vật biển giống như mực nhưng có xúc tu to, dài và khoẻ hơn rất nhiều. Hiện trên thị

SĂN SIÊU VOUCHER GMARK THÁNG 4

SĂN SIÊU VOUCHER GMARK – THOẢI MÁI MUA SẮM TẸT GA Tiếp nối độ “hot” của các chương trình khuyến mãi tháng 3 vừa qua,