fbpx
SÒ-ĐIỆP-NGUYÊN-VỎ-GG

Sò Điệp Nguyên Vỏ Chuẩn Nhật Bản

Sò điệp nguyên vỏ là loại thực phẩm rất được nhiều người ưa thích bởi vị ngọt thịt và mềm dai. Là một trong những hải sản rất giàu chất dinh dưỡng và được nhiều người sành ăn yêu thích. Bài viết sau đây giúp bạn chọn sò điệp sao cho ngon nhé!

Sò Điệp nguyên vỏ là gì?

Sò điệp Nhật nguyên vỏ sống chủ yếu ở ngoài biển có độ sâu khoảng 10m, tập trung dưới đáy biển hoặc các rạn đá. Thịt Sò điệp Nhật nguyên vỏ có mùi thơm đặc trưng và dai có vị ngọt, tính mát không độc, thịt ngọt vô cùng. Thức ăn chủ yếu của sò điệp là những phù du trong nước biển. Vì vậy chất lượng Sò điệp Nhật nguyên vỏ được phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng nước biển. Và người Nhật rất có ý thức bảo vệ biển của họ.

sò điệp Nhật

Phần lớn Sò điệp mà người Nhật dùng trong ẩm thực hoặc xuất khẩu để làm sashimi. Vì vậy những nhà cung cấp rất hiểu tầm quan trọng của các tiêu chuẩn vệ sinh trong chế biến sò điệp. Ngoài quy trình nuôi trồng rất sạch và tự nhiên, sò điệp sau khi thu hoạch ngay lập tức được làm vê sinh sạch cát hoàn toàn bằng nước biển tự nhiên, rồi được phân size và tiến hành cấp đông theo công nghệ proton tiên tiến nhất Nhật Bản.

Sò điệp là thực phẩm hết sức bổ dưỡng và có lợi cho sức khỏe khi chúng chứa một số khoáng chất như selen, kẽm, B12, đồng..rất tốt cho cơ thể. Tuy vậy, một số người không thể hấp thụ được lượng vi chất, vì thế dễ gây ra hiện tượng ngộ độc kim loại.

Cách chọn sò điệp ngon

Như các loại hải sản như tôm, cua, cá… thì sò điệp bạn cũng phải biết cách lựa sao cho tươi ngon nhất. Trên thị trường có rất nhiều nơi bán sò điệp. Bạn có thể đến các siêu thị lớn, chợ hay các cửa hàng bán hải sản để tìm mua.

Sò điệp nguyên vỏ nhật

Cách chọn sò điệp ngon: Bạn nên chọn những con còn sống, thông thường bất kỳ giống sò nào khi còn sống đều nhe răng thè lưỡi ra ngoài cả, đụng chạm xíu là khép vỏ lại, đây là dầu hiệu sò tươi (sò còn sống). Còn những con vừa ngậm miệng, vừa bốc mùi, hay vỏ không đóng lại “khoe thân” là con đó đã chết, chất lượng không ngon.

Sò Điệp

Ngoài ra, xét về kích thước cũng cách lựa chọn quan trong, chọn sò điệp phải chọn sò có vỏ và thịt phải lớn nhưng vừa ăn, không quá to cũng không quá nhỏ vì quá nhỏ khi chế biến, phần thịt còn lại một tí, kém ngon, nếu để chắc ăn thì bạn nên ngửi mùi sò điệp, mùi hương không khó chịu thì xét tiếp kích cỡ của con sò.

Mua Sò Điệp ở đâu TPHCM

Greengood là địa điểm cung cấp các loại hải sản Nhật Bản nhập khẩu uy tín, chất lượng, có đầy đủ các loại hải sản. Chúng tôi là nơi người tiêu dùng ưu ái sử dụng vì giá cả hợp lý. Chất lượng sản phẩm cao, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua SÒ ĐIỆP NGUYÊN VỎ chất lượng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM GREENGOOD.

Website: https://greengood.vn/

Hotline: 0902 977 565.

Địa chỉ: 193 Bình Thới, Phường 9, Quận 11, TP.HCM.

Email: info@greengood.vn.

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Sashimi Cá Trích Ép Trứng Nhật Bản

Sashimi cá Trích ép trứng rất phổ biến nhưng lại không thể thiếu khi ăn Sashimi. Đây như là điểm nổi bật và khác lạ

Ốc Bulot Pháp là gì? Ăn có ngon không?

Ốc Bulot Pháp được đánh bắt hoàn toàn thiên nhiên từ vùng biển Normandy Pháp. Là một loại hải sản rất nổi tiếng được nhập

Cua lột Myanmar là gì?

Cua lột Myanmar là gì? Là loại hải sản quý hiếm được nhiều người sử dụng trong các bữa tiệc. Nó chứa hàm lượng dinh

Wagyu

Thịt Bò Wagyu Úc là gì?

Thịt bò Wagyu Úc nổi tiếng khắp thế giới bởi thịt ngon và mềm. Vì vậy giá thịt bò đặc chủng này cũng rất đắt.

Khuyến Mãi Hót Nhất Tháng 9.2022

Tưng bừng khai trương đón chào Gmark Hà Nội. Để hòa cùng niềm vui khai trương cửa hàng Gmark Hà Nội với nhiều ưu đãi.